Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Những Điều Anh Em Cần Biết Về Ngày Phụ Nữ 8/3?

maytinhthanhcong
Th 3 08/03/2022

Hưởng ứng Ngày Phụ Nữ 8 tháng 3 đã cận kề, anh em hãy cũng Máy Tính Thành Công điểm qua những điều cần biết về ngày tôn vinh phái đẹp, anh em cần chuẩn bị gì cho nàng và người thân nhé!

Ngày 8/3 là ngày gì?

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hợp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hợp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd, Đế quốc Nga đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917. Liên bang Xô viết (Liên Xô) tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào Xã hội Chủ nghĩa và các nước Cộng sản cho đến khi được Liên Hợp Quốc thông qua vào năm 1977. (Nguồn: Wikipedia)

 

Ý nghĩa của Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Đúng với cái tên, Ngày Quốc Tế Phụ Nữ là ngày thế giới dành riêng cho phái nữ để tôn vinh những giá trị và phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ đồng thời để bù đắp lại những vất vả, thiệt thòi của họ trong cuộc sống. Vì vai trò quan trọng của người phụ nữ đối với xã hội qua từng giai đoạn phát triển là không thể bàn cãi và những cống hiến họ đem lại cho xã hội cũng không hề nhỏ.

Ở một số quốc gia, ngày 8 tháng 3 cũng là một ngày quan trọng và được tổ chức rất trọng thể. Cánh đàn ông trong ngày này thường gửi những món quà đến những người phụ nữ trong cuộc sống của họ để bày tỏ sự yêu thương, quan tâm.

Ở Việt Nam, ngày 8 tháng 3 hằng năm cũng như ngày 20 tháng 10 là một dịp không thể tốt hơn với cánh mày râu chúng ta để thể hiện sự quan tâm và yêu thương đối với phái đẹp – với người yêu, vợ, con gái, em gái, mẹ… Và đừng ngần ngại trao những lời yêu thương tuyệt vời nhất cũng như những món quà ý nghĩa nhất đến với họ anh em nhé !!

Gợi ý những món quà tặng công nghệ thật ý nghĩa

Mừng 8 tháng 3 cùng người yêu thì cũng vui đấy, nhưng còn vui hơn nữa khi được cùng nửa kia thoả mãn đam mê về công nghệ đúng không anh em? Để Máy Tính Thành Công demo một số sản phẩm giúp các đấng mày râu làm vui lòng chị em nhé:

Bàn Phím Cơ Gaming DAREU EK810 QUEEN: https://bit.ly/3J7rWvG

Chuột Gaming DAREU EM908 QUEEN: https://bit.ly/3hq7ACg

Case VSP ESPORTS GAMING ES5 Pink: https://bit.ly/3Kn02xd

Bàn Phím Cơ Gaming DAREU EK810 QUEEN: https://bit.ly/3J7rWvG

 

Chuột Gaming DareU A960S RGB Queen Pink Ultra LightWeight: https://bit.ly/3o9M8VM

Tai Nghe Gaming Dareu EH722s Magic Queen: https://bit.ly/3voFkbb

 

Cấu hình xịn xò: https://bit.ly/33XSXmi

Không có gì tuyệt vời hơn khi biết người mình yêu có sở thích và đam mê giống mình, đặc biệt là đồ công nghệ đúng không anh em nhỉ? Sắm cho em một rổ bông, đi kèm là một bộ PC full hồng từ A-Z. Bảo đảm vừa đáp ứng đam mê của cả hai người, lại vừa hâm nóng thêm tình cảm với nửa kia – một công đôi việc luôn anh em ạ !!!

“Em chỉ việc xông lên chiến, còn lại có anh ở sau hỗ trợ rồi <3”

 

Hy vọng với những thông tin trên, Máy Tính Thành Công có thể giúp anh em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày 8 tháng 3 để giúp anh em trân trọng phái đẹp nhiều hơn. Và thêm 1 tip nho nhỏ cho những anh em nào có nóc nhà có đam mê với đồ công nghệ, đừng ngại đến ngay Máy Tính Thành Công tại Biên Bòa để chiều lòng nàng nhé!!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết