Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM


Những năm gần đây, phong trào chơi Gaming Gear, PC Gaming, Hi-end PC..v.v ngày càng mạnh tại Việt Nam. Không chỉ có các game thủ, mà còn có sự tham gia của các kỹ sư, lập trình viên, kỹ thuật viên và những người yêu công nghệ khác nữa. Đồ GAMING, cũng như các món hàng vi tính khác, khách hàng muốn tìm một nơi : Hàng cao cấp chính hãng, giá càng rẻ càng tốt, bảo hành uy tín. Và riêng với đồ GAMING khách hàng còn cần 1 nơi CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNHAM HIỂU để có được sự tư vấn, phục vụ tốt nhất.
 


Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu thị trường tại Việt Nam nói chung cũng như TP.Biên Hoà – Đồng Nai nói riêng trong lĩnh vực Gaming – Đồ Hoạ - Render…, Máy Tính Thành Công đảm bảo làm khách hàng tin tưởng và yêu quý với 4 đặc điểm :
. Tận tâm – nhiệt tình – chu đáo
. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
. Lấy uy tín làm giá trị cốt lõi
. Giá bán cam kết luôn tốt nhất thị trường

 


Máy Tính Thành Công đã được sự tín nhiệm và yêu quý của các game thủ TP.Biên Hoà - Đồng Nai suốt những năm qua và toàn thể anh em game thủ trên Toàn quốc. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển hàng ngày để giữ vững và duy trì vị trí trong tốp đầu làng Gaming của Việt Nam.
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH THÀNH CÔNG 
MST: 3603900687
Do sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Đồng Nai 
cấp ngày 16/02/2023
Địa chỉ: 719 đường Phạm Văn Thuận, tổ 1, khu phố 2 , Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Số điện thoại: 0941078636
Email: mttc.bienhoa@gmail.com

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp các sản phẩm chính hãng Máy tính gaming, Máy tính đồ họa, Máy tính văn phòng,Laptop Gaming,Màn hình LCD,Gaming Gear, Thi công phòng net, các hệ thống máy tính, camera quan sát, Thiết bị máy tính, linh kiện phụ kiện máy tính,....
Liên hệ:
0941 078 636 (Mr.Công)

Thời gian làm việc:  từ 8H đến 20H tối hàng ngày.