Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hãng PNY thương hiệu đến từ nước Mỹ ?

maytinhthanhcong
Th 4 24/08/2022

PNY Technologies photo of: PNY NJ

Được thành lập từ năm 1985, PNY Technologies đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị lưu trữ như: thẻ nhớ flash, ổ flash USB, phụ kiện di động, ổ lưu trữ thể rắn SSD, bộ nhớ nâng cấp, card đồ hoạ NVIDIA, phụ kiện HP… Các giải pháp di động, hình ảnh số, điện toán và các trò chơi của hãng cũng có mặt rộng rãi tại nhiều kênh bán lẻ truyền thống, bán lẻ trực tuyến, phân phối chính thức trên khắp thế giới.

Ngoài trụ sở chính nằm tại Parsippany, New Jersey, Hoa Kỳ, PNY cũng có cơ sở tại khắp Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á, Mỹ Latinh. Hiện nay, PNY đã có 20 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, cung cấp sản phẩm và giải pháp phát triển cho hơn 50 quốc gia. Tại thị trường Châu Á, PNY chính thức gia nhập từ năm 2002. Điểm nổi bật của sản phẩm PNY chính là hiệu suất và chất lượng vượt trội, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm của PNY được lắp ráp tại Mỹ và Đài Loan, phục vụ cho toàn cầu.

Nỗ lực vì Môi trường

Với bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường được làm từ vật liệu bền vững với môi trường và in bằng mực làm từ đậu nành, PNY tập trung vào tác động toàn cầu của chúng và liên tục nghiên cứu các lựa chọn mới. Cơ sở sản xuất mới của chúng tôi bao gồm các tấm pin mặt trời tạo ra hơn 30% nhu cầu điện năng của chúng tôi.

Đối tác kinh doanh

PNY hợp tác với HP và NVIDIA, cũng như nhiều nhãn hiệu riêng khác. Công ty không ngừng khám phá các lựa chọn mới để mở rộng chủng loại sản phẩm của chúng tôi.

PNY-đối tác

ISO 9001: 2015

PNY Technologies Asia Pacific Limited đã đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng AFANOR ASIA ISO 9001: 2015.
 

 

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết