Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Đế Chế 4 là game có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay trên Steam

maytinhthanhcong
Th 4 03/11/2021

Đế Chế 4 đứng đầu xếp hạng trên Steam hiện nay khi bán được số bản nhiều nhất và lượng người chơi đồng thời cao nhất.

Back 4 Blood đứng đầu bảng xếp hạng sách bán chạy nhất trên Steam trong hai tuần qua. Tuy nhiên, thứ hạng bây giờ đã đổi khác, game Age of Empires IV (Đế Chế 4) đã chiếm giữ ngôi đầu bảng danh sách bán chạy nhất.

Age of Empires IV mang bối cảnh thời Trung cổ châu Âu với cuộc chiến liên miên bất tận

Age of Empires IV mang bối cảnh thời Trung cổ châu Âu với cuộc chiến liên miên bất tận

Age of Empires IV xuất hiện trên Steam vào ngày 28/10 và vượt qua tất cả các trò chơi khác trong series về thời gian bắt đầu trực tuyến. Vào ngày phát hành, hơn 54.800 người đã chơi sản phẩm này cùng một lúc. Phiên bản trước đó, Age of Empires III: Definitive Edition chỉ đạt hơn 20.100 người chơi đồng thời mà thôi.

Có được thành công này, theo chia sẻ từ NPH Microsoft, chính là nhờ chiến lược quảng bá sản phẩm, hoạt động marketing trò chơi Đế Chế 4 tỏ ra có hiệu quả ngay từ khi hé lộ trò chơi.

Age of Empires IV là một chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Relic Entertainment hợp tác với World’s Edge và được phát hành bởi Xbox Game Studios. Đây là phần thứ 4 của loạt Age of Empires. Trò chơi được phát hành dành cho Windows và dự kiến sẽ cập bến trên nhiều nền tảng khác nữa.

Bạn có thể xây dựng đế chế của riêng mình với chiến thuật khác nhau, chinh chiến nơi xa để giành được lãnh thổ và tài nguyên

Bạn có thể xây dựng đế chế của riêng mình với chiến thuật khác nhau, chinh chiến nơi xa để giành được lãnh thổ và tài nguyên

Các sự kiện trò chơi được lấy ở thời Trung cổ châu Âu. Game kể câu chuyện của các cuộc chinh phạt Norman từ nước Anh.

Cho đến thời điểm hiện tại, số người chơi cùng lúc game Đế Chế 4 đã lên đến 73.928. Theo dự báo con số còn có có thể còn cao hơn, vì tựa game này chưa phát hành trên Xbox Game Pass.

Vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng game bán chạy nhất và lượng người chơi cao nhất của Steam thuộc về New World, game bị tụt xuống vị trí thứ 2. Back 4 Blood rớt xuống vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng. Chuẩn bị phát hành vào ngày 9/11, Football Manager 2022 đã rơi từ vị trí thứ 3 xuống thứ 6 trong bảng xếp hạng.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết