Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Arena Breakout – Game ‘Battlefield Mobile’ của Tencent mở test 05/11

maytinhthanhcong
Th 4 03/11/2021

QUỐC TẾ_ Vào ngày 05/11 tới, game Arena Breakout sẽ tiến hành thử nghiệm mới tại Trung Quốc bởi Tencent.

Arena Breakout là tên phát hành tiếng Anh của game Âm Khu Đột Vi, sản phẩm phát hành theo thể loại FPS kết hợp battle royale của Tencent. Thoạt đầu, nhiều người thấy trò chơi này qua bản thử nghiệm trước sẽ dễ dàng liên tưởng đến game Battlefield và cho rằng đây chính là bản mobile của nó.

Người chơi sẽ được chọn trong số những tài khoản đã tham gia chơi bản Closed Beta đợt trước đó. Bạn sẽ nhận được đường link tải game và download bản mới ngày 05/11 sau đó vào game.

Arena Breakout được mệnh danh là game "Battlefield Mobile" do Tencent sản xuất

Arena Breakout được mệnh danh là game “Battlefield Mobile” do Tencent sản xuất

Thực tế cho thấy, Âm Khu Đột Vi Mobile lấy cảm hứng từ game Escape from Tarkov, game bắn súng đình đám ở châu Âu.

Theo thông tin mới nhất cho hay, trò chơi của Tencent sẽ tiến hành đợt thử nghiệm giới hạn mới từ ngày 05/11 tới tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản Closed Beta 2 này được cho là nâng cấp đáng kể so với bản test trước, cung cấp nhiều vũ khí hơn, nhiều hoạt động chiến đấu thú vị.

Trò chơi lấy bối cảnh ở vùng Norvinsk hư cấu, nơi một cuộc chiến đang diễn ra giữa hai công ty quân sự tư nhân United Security (USEC) và Battle Encounter Assault Regiment (BEAR).

Game mobile sở hữu đồ hoạ chưa được như kỳ vọng và cần cải tiến hơn qua những lần thử nghiệm

Game mobile sở hữu đồ hoạ chưa được như kỳ vọng và cần cải tiến hơn qua những lần thử nghiệm

Người chơi tham gia các trận đấu được gọi là “cuộc đột kích” trong đó bạn phải chiến đấu với những người chơi khác để giành lấy vũ khí, tài nguyên và nhằm mục đích sống sót, trốn thoát.

Phát triển gần như đề tài của Escape from Tarkov, Âm Khu Đột Vi là trò chơi bắn súng hành động mang đến tính chất tương tự nhưng trên màn hình mobile. Tựa game này mới được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện ChinaJoy 2021, diễn ra từ ngày 30/07 đến 02/08.

Game đã thử nghiệm lần 1 cách đây không lâu

Mọi thông tin về sản phẩm Âm Khu Đột Vi – Arena Breakout sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau, hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết